Chào mừng bạn đến với Hà Nội Xanh
Tư vấn bán hàng: 0972419898
Menu

Hạt giống cần tây

Top 100 sản phẩm bán chạy nhất trong tháng này
  • Danh mục : Cần tây
  • Mã sản phẩm : SP00000221
  • Tình trạng : Còn hàng

Giá Bán 10,000đ

Giá thị trường 15,000đ

Tiết kiệm 33%

Hạt giống Cần tây được cung cấp bởi công ty Hà Nội Xanh với chất lượng hạt giống đảm bảo sạch bệnh, hạt đều và chắc (hạt mẩy), tỉ lệ nảy mầm của hạt cao trên 95%, cây cho năng suất cao. Hạt giống của chúng tôi đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, giá thành hợp lý.  

Chọn số lượng:
  •  Dinh dưỡng

    Rau cần tây được khẳng địng là loại rau giàu khoáng chất và sinh tố, đặc biệt giàu carotene và vitamin C

    Rau cần tây có 90,5% nước, 1,95% chợt chất nitơ, 0,07% chất béo, 1,15% xeluloza và 1,13% tro, Các loại vitamin như vitamin A, B, C; các chất khoáng như Mg, Mn, Fe, I, Cu, K, ca và vitamin P; cholin; tyrosin; Axit glutamic

    Trong 100g lá cần tây có chứa 6,3% protein; 0,6% lipid; 2,1% chất khoáng vi lượng như calcium, phosphor, sắt; quả cần tây chứa tinh dầu có mùi thơm như limonene và các chất chuyển hóa của sadanolic axit

    nước ép rau cần tây

    Tác dụng

    Chữa bệnh mất ngủ: Chất kiềm có trong rau cần tây sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn. Có thể sử dụng rau cần tây trong bữa ăn hoặc ép nước uống vào buổi tối

    Chữa bệnh mỡ trong máu cao: Đối với những người có lượng mỡ trong máu cao nên sử dụng cần tây và táo đỏ sắc lấy nước uống hàng ngày sẽ cho hiệu quả rõ rệt. Bên cạnh đó trong cần tây có hàm lượng magnesium, sắt cao  nên khi uống nước ép cần tây và cà rốt mỗi ngày có hiệu quả rất tổt trong điều trị các chứng bệnh thiếu máu, bệnh Hodgkin,…

    Trị chứng huyết áp cao: Trong cần tây có chứa chất hóa học tự nhiên apigenin giúp ngừa chứng huyết áp cao và giúp giãn nở mạch máu

    Giải độc cơ thể: Hàm lượng albumin có trong rau cần tây là loại chất rất ít có trong các loại rau khác, nó có tác dụng giúp cơ thể giải độc, chống tiêu khát, ngộ độc kim loại nặng.

    Cải thiện chứng thiếu máu: Lượng chất sắt, phốt pho có trong rau cần tây tương đối nhiều giúp cải thiện chứng thiếu máu ở những người mắc bệnh

    Dùng cho người bị tai biến mạch máu não, bất động: Lượng canxi, sắt, phốt pho, protid có trong rau cần tây đều cao gấp đôi các loại rau khác. Các acid amin tự do ở cần tây cũng nhiều, tinh dầu, manitol, inositol, các vitamin sẽ giúp tăng cảm giác thèm ăn, xúc tiến tuần hoàn máu và bổ não

    Trị bệnh gút: Sự có mặt của chất kiềm trong cần tây có tác dụng trung hòa các chất acid, nhờ đó rau cần có thể hỗ trợ chữa được các bệnh do acid tăng cao trong máu như urê huyết cao, nhiễm trùng máu, bệnh phong thấp và bệnh gút

    Hỗ trợ giảm cân: Cần tây có chứa nhiều nước, khoảng 1/3 là chất xơ. Lượng chất xơ sau khi vào trong dạ dày và ruột không thể tiêu hóa, chỉ tạo cảm giác no chứ không cung cấp calo, do đó rất có lợi cho việc giảm cân

    Lưu ý

    Cần tây tuy là loại rau ăn ngon miệng và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe tuy nhiên không phải cứ ăn nhiều sẽ tốt. Sử dụng cần tây với lượng 1 nhánh cho 1 ngày là đủ và chỉ nên sử dụng phần lá xanh – phần chứa nhiều vitamin nhất

    Tuy rau cần tây được khẳng định là rất tốt cho những người mắc bệnh do axit tăng cao trong máu, tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên cần tây với thịt bò hoặc lòng của gia cầm sẽ rất dễ dẫn đến bị bệnh gout. Phụ nữ có thai chỉ nên sử dụng dưới 500g dịch ép từ rau cần tây nếu không sẽ dẫn tới tình trạng co thắt tử cung dễ sảy thai

     

  • Chi tiết sản phẩm

     Dinh dưỡng

    Rau cần tây được khẳng địng là loại rau giàu khoáng chất và sinh tố, đặc biệt giàu carotene và vitamin C

    Rau cần tây có 90,5% nước, 1,95% chợt chất nitơ, 0,07% chất béo, 1,15% xeluloza và 1,13% tro, Các loại vitamin như vitamin A, B, C; các chất khoáng như Mg, Mn, Fe, I, Cu, K, ca và vitamin P; cholin; tyrosin; Axit glutamic

    Trong 100g lá cần tây có chứa 6,3% protein; 0,6% lipid; 2,1% chất khoáng vi lượng như calcium, phosphor, sắt; quả cần tây chứa tinh dầu có mùi thơm như limonene và các chất chuyển hóa của sadanolic axit

    nước ép rau cần tây

    Tác dụng

    Chữa bệnh mất ngủ: Chất kiềm có trong rau cần tây sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn. Có thể sử dụng rau cần tây trong bữa ăn hoặc ép nước uống vào buổi tối

    Chữa bệnh mỡ trong máu cao: Đối với những người có lượng mỡ trong máu cao nên sử dụng cần tây và táo đỏ sắc lấy nước uống hàng ngày sẽ cho hiệu quả rõ rệt. Bên cạnh đó trong cần tây có hàm lượng magnesium, sắt cao  nên khi uống nước ép cần tây và cà rốt mỗi ngày có hiệu quả rất tổt trong điều trị các chứng bệnh thiếu máu, bệnh Hodgkin,…

    Trị chứng huyết áp cao: Trong cần tây có chứa chất hóa học tự nhiên apigenin giúp ngừa chứng huyết áp cao và giúp giãn nở mạch máu

    Giải độc cơ thể: Hàm lượng albumin có trong rau cần tây là loại chất rất ít có trong các loại rau khác, nó có tác dụng giúp cơ thể giải độc, chống tiêu khát, ngộ độc kim loại nặng.

    Cải thiện chứng thiếu máu: Lượng chất sắt, phốt pho có trong rau cần tây tương đối nhiều giúp cải thiện chứng thiếu máu ở những người mắc bệnh

    Dùng cho người bị tai biến mạch máu não, bất động: Lượng canxi, sắt, phốt pho, protid có trong rau cần tây đều cao gấp đôi các loại rau khác. Các acid amin tự do ở cần tây cũng nhiều, tinh dầu, manitol, inositol, các vitamin sẽ giúp tăng cảm giác thèm ăn, xúc tiến tuần hoàn máu và bổ não

    Trị bệnh gút: Sự có mặt của chất kiềm trong cần tây có tác dụng trung hòa các chất acid, nhờ đó rau cần có thể hỗ trợ chữa được các bệnh do acid tăng cao trong máu như urê huyết cao, nhiễm trùng máu, bệnh phong thấp và bệnh gút

    Hỗ trợ giảm cân: Cần tây có chứa nhiều nước, khoảng 1/3 là chất xơ. Lượng chất xơ sau khi vào trong dạ dày và ruột không thể tiêu hóa, chỉ tạo cảm giác no chứ không cung cấp calo, do đó rất có lợi cho việc giảm cân

    Lưu ý

    Cần tây tuy là loại rau ăn ngon miệng và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe tuy nhiên không phải cứ ăn nhiều sẽ tốt. Sử dụng cần tây với lượng 1 nhánh cho 1 ngày là đủ và chỉ nên sử dụng phần lá xanh – phần chứa nhiều vitamin nhất

    Tuy rau cần tây được khẳng định là rất tốt cho những người mắc bệnh do axit tăng cao trong máu, tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên cần tây với thịt bò hoặc lòng của gia cầm sẽ rất dễ dẫn đến bị bệnh gout. Phụ nữ có thai chỉ nên sử dụng dưới 500g dịch ép từ rau cần tây nếu không sẽ dẫn tới tình trạng co thắt tử cung dễ sảy thai

     

Sản phẩm cùng danh mục Sản phẩm cùng danh mục