Chào mừng bạn đến với Hà Nội Xanh
Tư vấn bán hàng: 0972419898
Menu

Hạt giống rau cải ngọt

Top 100 sản phẩm bán chạy nhất trong tháng này
  • Danh mục : Cải các loại
  • Mã sản phẩm : SP00000001
  • Tình trạng : Còn hàng

Giá Bán 9,000đ

Giá thị trường 15,000đ

Tiết kiệm 40%

Hạt giống rau cải ngọt được chọn lựa kỹ, hạt giống sạch bệnh và có tỷ lệ nảy mầm trên 90%. Rau cải ngọt rất dễ gieo trồng và nhanh cho thu hoạch, trồng được nhiều vụ trong năn. Rau cải ngọt có sức chịu độ ẩm và lạnh tốt nên thích hợp trồng vào vụ thu đông. Rau cải ngọt là cây thân thảo, cao 50 – 100cm, thân tròn. Cải ngọt có thể chế biến thành các món ăn như cải ngọt xào thịt, canh cải ngọt nấu tôm, rau cải ngọt luộc chấm xì dầu, cải ngọt xào thịt bò, cải ngọt xào chân gà, ăn lẩu,…

Chọn số lượng:
  • Đổi trả
    Liên hệ

    Hotline: 0972.41.9898
    Thứ 2 - 7: 08:00 - 22:00 
    Chủ nhật: 09:00 - 17:00

  • Đổi trả
    Đổi trả

    Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày khi còn nguyên tem mác

  • Đổi trả
    Sản phẩm

    Cam kết hàng chuẩn

    Không chuẩn đền tiền

  • Đổi trả
    Giao hàng

    Giao hàng toàn quốc, nhận hàng tại nhà, nhận hàng thanh toán

  • Hạt giống rau cải ngọt được chọn lựa kỹ, hạt giống sạch bệnh và có tỷ lệ nảy mầm trên 90%. Rau cải ngọt rất dễ gieo trồng và nhanh cho thu hoạch, trồng được nhiều vụ trong năn. Rau cải ngọt có sức chịu độ ẩm và lạnh tốt nên thích hợp trồng vào vụ thu đông. Rau cải ngọt là cây thân thảo, cao 50 – 100cm, thân tròn. Cải ngọt có thể chế biến thành các món ăn như cải ngọt xào thịt, canh cải ngọt nấu tôm, rau cải ngọt luộc chấm xì dầu, cải ngọt xào thịt bò, cải ngọt xào chân gà, ăn lẩu,…

    Cải ngọt là loài rau thuộc họ cải, rất dễ ăn và giàu chất dinh dưỡng.
    Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí… có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều cải trắng giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết.

    Cải ngọt được trồng quanh năm, vụ chính là đông xuân, thời gian sinh trưởng 30 – 45 ngày.

    Trong 100 g cải có chứa: 1,1 g protein; 0,2 g lipit; 2,1 g cacbohidrat; 61 mg canxi; 37 mg photpho; 0,5 mg sắt; 0,01 mg caroten; 0,02 thiamin (B1); 0,04 mg ribopalavin (B2); 0,3 mg niaxin (B3); 20 mg axit ascorbic (C).

    rau cải ngọt

    Chất dinh dưỡng:

    Có chất aibumin, chất đường, vitamin B1, axít bốc hơi, axít pamic, coban, iot. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu aibumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan.

    Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

    Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí… có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết. Ăn nhiều rau cải ngọt có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan.

  • Chi tiết sản phẩm

    Hạt giống rau cải ngọt được chọn lựa kỹ, hạt giống sạch bệnh và có tỷ lệ nảy mầm trên 90%. Rau cải ngọt rất dễ gieo trồng và nhanh cho thu hoạch, trồng được nhiều vụ trong năn. Rau cải ngọt có sức chịu độ ẩm và lạnh tốt nên thích hợp trồng vào vụ thu đông. Rau cải ngọt là cây thân thảo, cao 50 – 100cm, thân tròn. Cải ngọt có thể chế biến thành các món ăn như cải ngọt xào thịt, canh cải ngọt nấu tôm, rau cải ngọt luộc chấm xì dầu, cải ngọt xào thịt bò, cải ngọt xào chân gà, ăn lẩu,…

    Cải ngọt là loài rau thuộc họ cải, rất dễ ăn và giàu chất dinh dưỡng.
    Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí… có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều cải trắng giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết.

    Cải ngọt được trồng quanh năm, vụ chính là đông xuân, thời gian sinh trưởng 30 – 45 ngày.

    Trong 100 g cải có chứa: 1,1 g protein; 0,2 g lipit; 2,1 g cacbohidrat; 61 mg canxi; 37 mg photpho; 0,5 mg sắt; 0,01 mg caroten; 0,02 thiamin (B1); 0,04 mg ribopalavin (B2); 0,3 mg niaxin (B3); 20 mg axit ascorbic (C).

    rau cải ngọt

    Chất dinh dưỡng:

    Có chất aibumin, chất đường, vitamin B1, axít bốc hơi, axít pamic, coban, iot. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu aibumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan.

    Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

    Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí… có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết. Ăn nhiều rau cải ngọt có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan.

Sản phẩm cùng danh mục Sản phẩm cùng danh mục