Chào mừng bạn đến với Hà Nội Xanh
Tư vấn bán hàng: 0972419898
Menu

Mầm Đà Lạt

Top 100 sản phẩm bán chạy nhất trong tháng này
  • Danh mục : Hạt mầm Đà Lạt
  • Mã sản phẩm : SP00000198
  • Tình trạng : Còn hàng

Giá Bán 10,000đ

Giá thị trường 15,000đ

Tiết kiệm 33%

Hạt giống rau cải mầm từ Đà Lạt, sinh trưởng mạnh, có vị cay nồng rất ngon.

Thu hoạch sau 5-7 ngày trồng. Năng suất 300-350g/30g hạt

Chọn số lượng:
  • Đổi trả
    Liên hệ

    Hotline: 0972.41.9898
    Thứ 2 - 7: 08:00 - 22:00 
    Chủ nhật: 09:00 - 17:00

  • Đổi trả
    Đổi trả

    Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày khi còn nguyên tem mác

  • Đổi trả
    Sản phẩm

    Cam kết hàng chuẩn

    Không chuẩn đền tiền

  • Đổi trả
    Giao hàng

    Giao hàng toàn quốc, nhận hàng tại nhà, nhận hàng thanh toán

  • Công dụng của mầm Đà Lạt :

    - Giúp việc tiêu hóa thức ăn dễ dàng

    - Làm mát cơ thể, đẹp da

    - Phù hợp với người ăn kiêng, bị tiểu đường,..

    - Chứa chất chống quá trình oxy hóa nên làm chậm quá trình lão hóa

    - Ngăn ngừa nguy cơ ung thư

    - Dễ chế biến nhiều món ăn, tăng thêm sự ngon miệng

    Cách trồng rau mầm : 

    • Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu :
    • Hạt giống rau mầm Đà Lạt của công ty Hà Nội Xanh
    • Đất trồng (giá thể):  đất tribat trồng rau mầm Đất tribat trồng rau mầm
    • Đất trồng rau mầm
    • Khay: Có thể sử dụng các loại khay trồng mầm chuyên dụng hoặc các loại xay xốp, nhựa khác.
    • Kệ: Có thể có hoặc không tùy không gian và mục đích trồng.
    • Giấy: Có thể dùng giấy mềm để lót trên bề mặt giá thể, tránh bị dính giá thể lên cây khi thu hoạch.
    • Bìa caton hoặc bìa cứng để che mặt khay 1-2 ngày sau trồng.
    • Bình tưới có vòi phun sương
    • Cách bước trồng rau mầm :
    • Bước1 : Ngâm hạt trong nước ấm khoảng 2-5h tùy độ dày mỏng của vỏ hạt
    • Bước 2: Cho giá thể vào trong khay với độ dày 2-3cm. Làm phẳng bề mặt tránh sau bị dồn hạt, sau đó trải giấy mềm lên trên bề mặt giá thể và tưới ẩm 
    • Bước 3: Gieo lên trên bề mặ giá thể đã chuẩn bị, gieo đều tay cho hạt dải đều trên bề mặt. Ước lượng khoảng 10g/40cm² giá thể. Tưới phun lại 1 lần nữa rồi lấy tấm bìa cứng lên trên mặt khay trong 1 ngày.
    • Sau khi hạt nảy mầm thì bỏ tấm bìa cứng và đem cây ra nơi có ánh sang tán xạ, tránh ánh nắng trực tiếp. Mỗi ngày tưới 2 lần cho cây đủ ẩm.
    • Bước 4 : Sau 5-7 ngày là thu hoạch được. Trước khi thu 1 ngày giảm tưới hoặc ngưng tưới tùy độ ẩm của giá thể. Dùng dao bén cắt sát mặt gốc hoặc nhổ rau mầm nên dùng kéo cắt bỏ phần rễ, rửa sạch và sử dụng chế biến món ăn.
    • Gợi ý các món chế biến từ rau mầm Đà Lạt: Salad, canh, Xào với các loại thịt, ăn lẩu …Rau mầm đà lạt

    Rau mầm Đà Lạt

    Liên hệ với chúng tôi để đươc giá buôn tốt nhất : 0988.065.825

  • Chi tiết sản phẩm

    Công dụng của mầm Đà Lạt :

    - Giúp việc tiêu hóa thức ăn dễ dàng

    - Làm mát cơ thể, đẹp da

    - Phù hợp với người ăn kiêng, bị tiểu đường,..

    - Chứa chất chống quá trình oxy hóa nên làm chậm quá trình lão hóa

    - Ngăn ngừa nguy cơ ung thư

    - Dễ chế biến nhiều món ăn, tăng thêm sự ngon miệng

    Cách trồng rau mầm : 

    • Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu :
    • Hạt giống rau mầm Đà Lạt của công ty Hà Nội Xanh
    • Đất trồng (giá thể):  đất tribat trồng rau mầm Đất tribat trồng rau mầm
    • Đất trồng rau mầm
    • Khay: Có thể sử dụng các loại khay trồng mầm chuyên dụng hoặc các loại xay xốp, nhựa khác.
    • Kệ: Có thể có hoặc không tùy không gian và mục đích trồng.
    • Giấy: Có thể dùng giấy mềm để lót trên bề mặt giá thể, tránh bị dính giá thể lên cây khi thu hoạch.
    • Bìa caton hoặc bìa cứng để che mặt khay 1-2 ngày sau trồng.
    • Bình tưới có vòi phun sương
    • Cách bước trồng rau mầm :
    • Bước1 : Ngâm hạt trong nước ấm khoảng 2-5h tùy độ dày mỏng của vỏ hạt
    • Bước 2: Cho giá thể vào trong khay với độ dày 2-3cm. Làm phẳng bề mặt tránh sau bị dồn hạt, sau đó trải giấy mềm lên trên bề mặt giá thể và tưới ẩm 
    • Bước 3: Gieo lên trên bề mặ giá thể đã chuẩn bị, gieo đều tay cho hạt dải đều trên bề mặt. Ước lượng khoảng 10g/40cm² giá thể. Tưới phun lại 1 lần nữa rồi lấy tấm bìa cứng lên trên mặt khay trong 1 ngày.
    • Sau khi hạt nảy mầm thì bỏ tấm bìa cứng và đem cây ra nơi có ánh sang tán xạ, tránh ánh nắng trực tiếp. Mỗi ngày tưới 2 lần cho cây đủ ẩm.
    • Bước 4 : Sau 5-7 ngày là thu hoạch được. Trước khi thu 1 ngày giảm tưới hoặc ngưng tưới tùy độ ẩm của giá thể. Dùng dao bén cắt sát mặt gốc hoặc nhổ rau mầm nên dùng kéo cắt bỏ phần rễ, rửa sạch và sử dụng chế biến món ăn.
    • Gợi ý các món chế biến từ rau mầm Đà Lạt: Salad, canh, Xào với các loại thịt, ăn lẩu …Rau mầm đà lạt

    Rau mầm Đà Lạt

    Liên hệ với chúng tôi để đươc giá buôn tốt nhất : 0988.065.825

Sản phẩm cùng danh mục Sản phẩm cùng danh mục