Chào mừng bạn đến với Hà Nội Xanh
Tư vấn bán hàng: 0972419898
Menu

Hạt rau mầm súp lơ xanh

Top 100 sản phẩm bán chạy nhất trong tháng này
  • Danh mục : Hạt mầm súp lơ
  • Mã sản phẩm : SP00000194
  • Tình trạng : Còn hàng

Giá Bán 10,000đ

Giá thị trường 15,000đ

Tiết kiệm 33%

 Mầm súp lơ xanh : Thân nhuyễn, vị nồng nhẹ , nhiều dinh dưỡng quý, tác dụng chống ung thư , ngăn ngừa hội chứng oxy hóa,...

Thu hoạch sau 5-7 ngày 

Năng suất 650-750g/100g hạt

Chọn số lượng:
  • Đổi trả
    Liên hệ

    Hotline: 0972.41.9898
    Thứ 2 - 7: 08:00 - 22:00 
    Chủ nhật: 09:00 - 17:00

  • Đổi trả
    Đổi trả

    Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày khi còn nguyên tem mác

  • Đổi trả
    Sản phẩm

    Cam kết hàng chuẩn

    Không chuẩn đền tiền

  • Đổi trả
    Giao hàng

    Giao hàng toàn quốc, nhận hàng tại nhà, nhận hàng thanh toán

  • Khám phá giá trị dinh dưỡng của rau mầm súp lơ xanh :

    • Theo các chuyên gia dinh dưỡng, rau mầm súp lơ xanh có chứa enzym nhiều gấp 100 lần so với rau quả tươi, tạo điều kiện cho cơ thể chuyển hóa thức ăn và hấp thụ được nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, lượng protein, a-xít béo, chất xơ thiết yếu cũng tăng lên đáng kể trong quá trình nảy mầm.
    • Các nhà khoa học Mỹ còn phát hiện ra rau mầm súp lơ xanh chứa các chất chống oxy hoá giúp làm chậm quá trình lão hoá và ngăn ngừa các nguy cơ về ung thư. Nó còn rất thích hợp cho các chế độ ăn kiêng lành mạnh. Chất antioxidants trong rau mầm giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những hóa chất phóng xạ và độc hại, chúng giúp cơ thể tự tẩy rửa, trừ khử, tái tạo và chữa lành mà trong rau mầm lại giàu antioxidants.

    Cách trồng rau mầm : 

    • Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu :
    • Hạt rau mầm súp lơ xanh của công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hà Nội Xanh
    • Đất trồng (giá thể) : đất tribat trồng rau mầm 

    Đất sạch tribat trồng mầm

    • Khay : Có thể sử dụng các loại khay trồng mầm chuyên dụng hoặc các loại xay xốp, nhựa khác.
    • Kệ : Có thể có hoặc không tùy không gian và mục đích trồng.
    • Giấy : Dùng giấy mềm để lót trên bè mặt giá thể , tránh bị dính giá thể lên cây khi thu hoạch.
    • Bìa caton hoặc bìa cứng để che mặt khay 1-2 ngày sau trồng.
    • Bình tưới có vòi phun sương
    • Cách bước trồng rau mầm :
    • Bước 1 : Ngâm hạt trong nước ấm khoảng 2-5h tùy độ dày mỏng của vỏ hạt
    • Bước 2 : Cho giá thể vào trong khay với độ dày 2-3cm. Làm phẳng bề mặt tránh sau bị dồn hạt, sau đó trải giấy mềm lên trên bề mặt giá thể và tưới ẩm .
    • Bước 3 : Gieo lên trên bề mặ giá thể đã chuẩn bị, gieo đều tay cho hạt dải đều trên bề mặt. ước lượng khoảng 10g/40cm² giá thể. Tưới phun lại 1 lần nữa rồi lấy tấm bìa cứng lên trên mặt khay trong 1 ngày.
    • Sau khi hạt nảy mầm thì bỏ tấm bìa cứng và đem cây ra nơi có ánh sang tán xạ, tránh ánh nắng trực tiếp. Mỗi ngày tưới 2 lần cho cây đủ ẩm.
    • Bước 4 : Sau 5-7 ngày là thu hoạch được. Trước khi thu 1 ngày giảm tưới hoặc ngưng tưới tùy độ ẩm của giá thể. Dùng dao bén cắt sát mặt gốc hoặc nhổ rau mầm nên dùng kéo cắt bỏ phần rễ, rửa sạch và sử dụng chế biến món ăn.
    • Gợi ý các món chế biến từ rau mầm : Salad, canh, Xào với các loại thịt, ăn lẩu …

    Rau mầm

  • Chi tiết sản phẩm

    Khám phá giá trị dinh dưỡng của rau mầm súp lơ xanh :

    • Theo các chuyên gia dinh dưỡng, rau mầm súp lơ xanh có chứa enzym nhiều gấp 100 lần so với rau quả tươi, tạo điều kiện cho cơ thể chuyển hóa thức ăn và hấp thụ được nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, lượng protein, a-xít béo, chất xơ thiết yếu cũng tăng lên đáng kể trong quá trình nảy mầm.
    • Các nhà khoa học Mỹ còn phát hiện ra rau mầm súp lơ xanh chứa các chất chống oxy hoá giúp làm chậm quá trình lão hoá và ngăn ngừa các nguy cơ về ung thư. Nó còn rất thích hợp cho các chế độ ăn kiêng lành mạnh. Chất antioxidants trong rau mầm giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những hóa chất phóng xạ và độc hại, chúng giúp cơ thể tự tẩy rửa, trừ khử, tái tạo và chữa lành mà trong rau mầm lại giàu antioxidants.

    Cách trồng rau mầm : 

    • Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu :
    • Hạt rau mầm súp lơ xanh của công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hà Nội Xanh
    • Đất trồng (giá thể) : đất tribat trồng rau mầm 

    Đất sạch tribat trồng mầm

    • Khay : Có thể sử dụng các loại khay trồng mầm chuyên dụng hoặc các loại xay xốp, nhựa khác.
    • Kệ : Có thể có hoặc không tùy không gian và mục đích trồng.
    • Giấy : Dùng giấy mềm để lót trên bè mặt giá thể , tránh bị dính giá thể lên cây khi thu hoạch.
    • Bìa caton hoặc bìa cứng để che mặt khay 1-2 ngày sau trồng.
    • Bình tưới có vòi phun sương
    • Cách bước trồng rau mầm :
    • Bước 1 : Ngâm hạt trong nước ấm khoảng 2-5h tùy độ dày mỏng của vỏ hạt
    • Bước 2 : Cho giá thể vào trong khay với độ dày 2-3cm. Làm phẳng bề mặt tránh sau bị dồn hạt, sau đó trải giấy mềm lên trên bề mặt giá thể và tưới ẩm .
    • Bước 3 : Gieo lên trên bề mặ giá thể đã chuẩn bị, gieo đều tay cho hạt dải đều trên bề mặt. ước lượng khoảng 10g/40cm² giá thể. Tưới phun lại 1 lần nữa rồi lấy tấm bìa cứng lên trên mặt khay trong 1 ngày.
    • Sau khi hạt nảy mầm thì bỏ tấm bìa cứng và đem cây ra nơi có ánh sang tán xạ, tránh ánh nắng trực tiếp. Mỗi ngày tưới 2 lần cho cây đủ ẩm.
    • Bước 4 : Sau 5-7 ngày là thu hoạch được. Trước khi thu 1 ngày giảm tưới hoặc ngưng tưới tùy độ ẩm của giá thể. Dùng dao bén cắt sát mặt gốc hoặc nhổ rau mầm nên dùng kéo cắt bỏ phần rễ, rửa sạch và sử dụng chế biến món ăn.
    • Gợi ý các món chế biến từ rau mầm : Salad, canh, Xào với các loại thịt, ăn lẩu …

    Rau mầm

Sản phẩm cùng danh mục Sản phẩm cùng danh mục