Chào mừng bạn đến với Hà Nội Xanh
Tư vấn bán hàng: 0972419898
Menu

Hạt rau mầm cải ngọt

Top 100 sản phẩm bán chạy nhất trong tháng này
  • Danh mục : Hạt giống rau cải mầm các loại
  • Mã sản phẩm : SP00000186
  • Tình trạng : Còn hàng

Giá Bán 10,000đ

Giá thị trường 15,000đ

Tiết kiệm 33%

Hạt giống rau mầm cải ngọt là những hạt giống được tuyển chọn, hạt giống không mang mầm bệnh, tỷ lệ nảy mầm cao, cho chất lượng rau mầm tốt. Hạt giống rau mầm cải ngọt cho lên cây đẹp, xanh, bóng mượt , giàu vitamin và chất khoáng tốt cho sức khỏe. Vị ngon ngọt, thích hợp cho nhiều món ăn và đối tượng sử dụng như trẻ nhỏ.

Thu hoạch : Sau 5-7 ngày trồng 

Năng suất : 250-300g/50g hạt

Chọn số lượng:
  • Để thu được rau mầm cải ngọt chất lượng cần sử dụng hạt giống rau có chất lượng tốt và chăm sóc rau mầm theo đúng quy trình. Rau cải ngọt mầm là loại rau dễ trồng nhất và cho năng suất cao nhất. Mầm rau chứa một số loại vitamin thiết yếu như vitamin B,C,E,..., amino axit và chất xơ cần thiết cho cơ thể.

    Công dụng tuyệt vời của rau cải mầm đối với sức khỏe con người:

    1. Rau cải mầm rất giàu vitamin do đó giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, giữ gìn làn da mịn màng, tươi tắn.
    2. Rau cải mầm chứa hàm lượng lớn vitamin E có tác dung làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe
    3. Hàm lượng chất xơ trong mầm rau cao giúp dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ, kích thích chuyển hóa các chất phức tạp
    4.  Nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng học Mỹ đã chỉ ra rằng mầm rau cải ngọt thích hợp cho chế ăn kiêng đồng thời giúp ngăn ngừa các nguy cơ ung thư.

    rau mầm cải ngọt

    Chỉ bạn cách chế biến món mầm rau cải trộn dầu dấm tại nhà

    Rau cải ngọt mầm giàu vitamin và chất khoáng, thịt bò chứa nhiều vitamin nhóm B lại giàu đạm sẽ là món ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình của bạn.

    Nguyên liệu:

     + 250g mầm rau cải ngọt

     + 200 – 300g thịt bò

    + 1 củ hành tây + 1 quả cà chua + 2 quả chanh + tỏi, ớt, tiêu xay

     + Dấm + nước mắm +  đường + hạt nêm + giầu ôliu

    Chuẩn bị:

    + Thịt bò thái mỏng, ướp với 2/3 muỗng cafe dầu hào, 1 muỗng dầu oliu, 1/3 muỗng hạt nêm, tiêu, tỏi đập nát. Ướp khoảng 15 phút cho thịt ngấm

    + Rau cải mầm rửa sạch, ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút sau đó vớt ra và để ráo nước

    + Nước trộn rau: cho 5 – 7 tép  tỏi, ớt sau đó giã nhỏ, cho thêm 3 thìa nước mắn, 3 thìa đường, 3 thìa nước cốt chanh sau đó khuấy tan.

    + Hành tây thái khoang tròn, dày khoảng 4 – 6 mm. Cho vào tô ½ muỗng cafe muối, 2 thìa đường, 1/3 muỗng tiêu xay, 1 thìa dấm, 1 thìa dầu oliu, ½ bát nước sôi để nguội sau đó tiến hành khấy tan hỗn hợp, cho hành tây vào ngâm khoảng 15 phút sau đó vớt ra.

    Chế biến:

    + Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu oliu và tỏi vào phi thơm, cho thịt bò vào đảo đều cho thịt vuừa chín tới rồi tắt bếp.

    + Cho hết rau mầm vào tô, cho hành đã ngâm vào, cho vào khoảng ½ nước trộn rau đã pha sau đó tiến hành trộn đều. Cho thịt bò vào và tiến hành chộn đều lần nữa. Bày rau ra đĩa và cho phần nước trộn rau còn lại vào

    Mầm rau cải trộn dầu dấm

    Chúc bạn thành công và có bữa ăn ngon miệng cùng cả gia đình.

  • Chi tiết sản phẩm

    Để thu được rau mầm cải ngọt chất lượng cần sử dụng hạt giống rau có chất lượng tốt và chăm sóc rau mầm theo đúng quy trình. Rau cải ngọt mầm là loại rau dễ trồng nhất và cho năng suất cao nhất. Mầm rau chứa một số loại vitamin thiết yếu như vitamin B,C,E,..., amino axit và chất xơ cần thiết cho cơ thể.

    Công dụng tuyệt vời của rau cải mầm đối với sức khỏe con người:

    1. Rau cải mầm rất giàu vitamin do đó giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, giữ gìn làn da mịn màng, tươi tắn.
    2. Rau cải mầm chứa hàm lượng lớn vitamin E có tác dung làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe
    3. Hàm lượng chất xơ trong mầm rau cao giúp dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ, kích thích chuyển hóa các chất phức tạp
    4.  Nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng học Mỹ đã chỉ ra rằng mầm rau cải ngọt thích hợp cho chế ăn kiêng đồng thời giúp ngăn ngừa các nguy cơ ung thư.

    rau mầm cải ngọt

    Chỉ bạn cách chế biến món mầm rau cải trộn dầu dấm tại nhà

    Rau cải ngọt mầm giàu vitamin và chất khoáng, thịt bò chứa nhiều vitamin nhóm B lại giàu đạm sẽ là món ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình của bạn.

    Nguyên liệu:

     + 250g mầm rau cải ngọt

     + 200 – 300g thịt bò

    + 1 củ hành tây + 1 quả cà chua + 2 quả chanh + tỏi, ớt, tiêu xay

     + Dấm + nước mắm +  đường + hạt nêm + giầu ôliu

    Chuẩn bị:

    + Thịt bò thái mỏng, ướp với 2/3 muỗng cafe dầu hào, 1 muỗng dầu oliu, 1/3 muỗng hạt nêm, tiêu, tỏi đập nát. Ướp khoảng 15 phút cho thịt ngấm

    + Rau cải mầm rửa sạch, ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút sau đó vớt ra và để ráo nước

    + Nước trộn rau: cho 5 – 7 tép  tỏi, ớt sau đó giã nhỏ, cho thêm 3 thìa nước mắn, 3 thìa đường, 3 thìa nước cốt chanh sau đó khuấy tan.

    + Hành tây thái khoang tròn, dày khoảng 4 – 6 mm. Cho vào tô ½ muỗng cafe muối, 2 thìa đường, 1/3 muỗng tiêu xay, 1 thìa dấm, 1 thìa dầu oliu, ½ bát nước sôi để nguội sau đó tiến hành khấy tan hỗn hợp, cho hành tây vào ngâm khoảng 15 phút sau đó vớt ra.

    Chế biến:

    + Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu oliu và tỏi vào phi thơm, cho thịt bò vào đảo đều cho thịt vuừa chín tới rồi tắt bếp.

    + Cho hết rau mầm vào tô, cho hành đã ngâm vào, cho vào khoảng ½ nước trộn rau đã pha sau đó tiến hành trộn đều. Cho thịt bò vào và tiến hành chộn đều lần nữa. Bày rau ra đĩa và cho phần nước trộn rau còn lại vào

    Mầm rau cải trộn dầu dấm

    Chúc bạn thành công và có bữa ăn ngon miệng cùng cả gia đình.

Sản phẩm cùng danh mục Sản phẩm cùng danh mục