Chào mừng bạn đến với Hà Nội Xanh
Tư vấn bán hàng: 0972419898
Menu

Hạt giống rau mầm Đà Lạt

Top 100 sản phẩm bán chạy nhất trong tháng này
  • Danh mục : Hạt giống rau cải mầm các loại
  • Mã sản phẩm : SP00000198
  • Tình trạng : Còn hàng

Giá Bán 10,000đ

Giá thị trường 15,000đ

Tiết kiệm 33%

Hạt giống rau mầm Đà Lạt là hạt giống được tuyển chọn, kích thước hạt giống đồng đều, hạt giống rau mầm Đà Lạt sạch bệnh và có tỷ lệ nảy mầm cao.

Hạt giống rau cải mầm từ Đà Lạt, sinh trưởng mạnh, có vị cay nồng rất ngon.

Thu hoạch sau 5-7 ngày trồng. Năng suất 300-350g/30g hạt

Chọn số lượng:
  • Đà Lạt – mảnh đất được mệnh danh là xứ sở của các loại rau và hoa. Hạt giống rau mầm Đà Lạt mang các ưu điểm vượt trội như cây sinh trưởng mạnh, thân nhuyễn, khi ăn rất giòn và có vị nồng thơm đặc trưng, thích hợp để làm rau trộn, ốp la, sandwiches, nấu soup. Rau cải mầm Đà Lạt chứa nhiều vitamin như vitamin B, C, E,..., chất khoáng hữu cơ,  axit amin, chất đạm, các enzim có ích, hàm lượng chất xơ cao và các nguyên tố vi lượng như Mg, K, Ca, Fe,...là các chất rất cần thiết cho cơ thể.

    Công dụng của rau cải mầm Đà Lạt :

    - Giúp việc tiêu hóa thức ăn dễ dàng

    - Làm mát cơ thể, đẹp da

    - Phù hợp với người ăn kiêng, bị tiểu đường,..

    - Chứa chất chống quá trình oxy hóa nên làm chậm quá trình lão hóa

    - Ngăn ngừa nguy cơ ung thư

    Rau mầm đà lạt

    Rau mầm Đà Lạt

    Cách trồng rau mầm Đà Lạt

    Đất trồng (giá thể):  đất tribat trồng rau mầm

    Cách trồng: Làm đất tơi xốp, trải đất ra dụng cụ trồng rau như khay, chậu, rổ,.. Làm phẳng lớp đất mặt (độ dày lớp đất từ 1 – 2cm), gieo hạt đều tay sau đó sử dụng bình tưới phun sương làm ẩm đất. Dùng tấm bìa đậy khay hạt đã reo, để khay nơi khô ráo, thoáng mát. Tưới nước thường xuyên để cung câp độ ẩm cho đất, ngày thứ 3 có thể mang khay ra nơi có ánh sáng nhẹ và sau khi gieo hạt từ 5 – 7 ngày có thể thu hoạch.

  • Chi tiết sản phẩm

    Đà Lạt – mảnh đất được mệnh danh là xứ sở của các loại rau và hoa. Hạt giống rau mầm Đà Lạt mang các ưu điểm vượt trội như cây sinh trưởng mạnh, thân nhuyễn, khi ăn rất giòn và có vị nồng thơm đặc trưng, thích hợp để làm rau trộn, ốp la, sandwiches, nấu soup. Rau cải mầm Đà Lạt chứa nhiều vitamin như vitamin B, C, E,..., chất khoáng hữu cơ,  axit amin, chất đạm, các enzim có ích, hàm lượng chất xơ cao và các nguyên tố vi lượng như Mg, K, Ca, Fe,...là các chất rất cần thiết cho cơ thể.

    Công dụng của rau cải mầm Đà Lạt :

    - Giúp việc tiêu hóa thức ăn dễ dàng

    - Làm mát cơ thể, đẹp da

    - Phù hợp với người ăn kiêng, bị tiểu đường,..

    - Chứa chất chống quá trình oxy hóa nên làm chậm quá trình lão hóa

    - Ngăn ngừa nguy cơ ung thư

    Rau mầm đà lạt

    Rau mầm Đà Lạt

    Cách trồng rau mầm Đà Lạt

    Đất trồng (giá thể):  đất tribat trồng rau mầm

    Cách trồng: Làm đất tơi xốp, trải đất ra dụng cụ trồng rau như khay, chậu, rổ,.. Làm phẳng lớp đất mặt (độ dày lớp đất từ 1 – 2cm), gieo hạt đều tay sau đó sử dụng bình tưới phun sương làm ẩm đất. Dùng tấm bìa đậy khay hạt đã reo, để khay nơi khô ráo, thoáng mát. Tưới nước thường xuyên để cung câp độ ẩm cho đất, ngày thứ 3 có thể mang khay ra nơi có ánh sáng nhẹ và sau khi gieo hạt từ 5 – 7 ngày có thể thu hoạch.

Sản phẩm cùng danh mục Sản phẩm cùng danh mục