Chào mừng bạn đến với Hà Nội Xanh
Tư vấn bán hàng: 0972419898
Menu

Hạt giống rau diếp thơm

Top 100 sản phẩm bán chạy nhất trong tháng này
  • Danh mục : Diếp thơm
  • Mã sản phẩm : SP00000144
  • Tình trạng : Còn hàng

Giá Bán 9,000đ

Giá thị trường 15,000đ

Tiết kiệm 40%

Rau diếp thơm là cây thuộc họ Xà Lách, được trồng phổ biến ở nước ta. Rau diếp thơm có hương thơm, dễ ăn phù hợp với thị yếu của người sử dụng được dùng làm rau ăn kèm. Rau diếp thơm có lá hình mác mỏng, thân lá mềm, mọc cụm, khi cây lớn có thể tỉa lá ăn dần. Rau diếp thơm được chế biến thành nhiều món ăn như salat, luộc, rau ăn kèm,…

Chọn số lượng:
  • Đổi trả
    Liên hệ

    Hotline: 0972.41.9898
    Thứ 2 - 7: 08:00 - 22:00 
    Chủ nhật: 09:00 - 17:00

  • Đổi trả
    Đổi trả

    Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày khi còn nguyên tem mác

  • Đổi trả
    Sản phẩm

    Cam kết hàng chuẩn

    Không chuẩn đền tiền

  • Đổi trả
    Giao hàng

    Giao hàng toàn quốc, nhận hàng tại nhà, nhận hàng thanh toán

  • Hạt giống rau diếp thơm có tỷ lệ nảy mầm cao, cây mầm mập và đều nhau, cây sinh trưởng tốt, lá mập và xanh mướt. Ở nước ta rai diếp thơm được trồng vào vụ Thu Đông và vụ Đông Xuân, cây có thời gian sinh trưởng ngăn, sau khi gieo hạt 30 – 40 ngày cho thu hoạch.

    rau diếp thơm

    Rau diếp thơm rất tốt cho sức khỏe dưới đây là một số tác dụng nổi bật của rau diếp thơm

    Cung cấp vitamin A cho cơ thể: Rau diếp là thực phẩm giàu vitamin đặc biệt là vitamin A. Khi sử dụng rau diếp thơm nguồn vitamin A có trong rau sẽ giúp duy trì làn da khỏe mạnh bằng cách thúc đẩy các màng nhầy, duy trì thị lực đôi mắt.

    Ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng: Trong rau diếp thơm có chưa một lượng lớn chaát zeaxanthin rất tốt cho việc cải thiện thị lực do bị thoái hóa điểm vàng võng mạng, tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể. Ngoài ra, chất flavonoid có trong rau diếp giúp ngăn ngừa ung thư phổi.

    Giúp hệ xương chắc khỏe: Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng vitamin K cũng hỗ trợ lớn và đóng vai trò đặc biệt cần thiết trong việc tích lũy canxi để tối đa hóa sự chắc khỏe của xương, ngăn ngừa bệnh loãng xương. Bổ sung lượng vitamin K bằng cách ăn rau diếp sẽ giúp hệ xương của bạn chắc khỏe, giảm các tế bào thần kinh ở não bị tổn thương nhờ đó ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

    Cải thiện sinh sản: Trong rau diếp tươi có chứa folate và lượng vitamin C dồi  dào. Folate có tác dụng duy trì sức khỏe thai nhi, giảm các nguy cơ biến chứng. Vitamin C giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và giúp chống lại bệnh nhiễm trùng.

    Cung cấp lượng khoáng chất dồi dào: rau diếp có chứa rất nhiều dưỡng chất khoáng có lợi cho súc khỏe như: sát, đồng, mangan, canxi, megie và kali giúp nâng cao tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể.

    Rau diếp thơm rất tốt cho cơ con người do vậy hãy tạo thói quen sử dụng rau diếp thường xuyên trong bữa ăn để tăng cường dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên khi sử dụng cần lựa chọn rau ở các siêu thị, cơ sở sản xuất uy tín để đảm bảo sức khỏe cho gia đình của bạn.

  • Chi tiết sản phẩm

    Hạt giống rau diếp thơm có tỷ lệ nảy mầm cao, cây mầm mập và đều nhau, cây sinh trưởng tốt, lá mập và xanh mướt. Ở nước ta rai diếp thơm được trồng vào vụ Thu Đông và vụ Đông Xuân, cây có thời gian sinh trưởng ngăn, sau khi gieo hạt 30 – 40 ngày cho thu hoạch.

    rau diếp thơm

    Rau diếp thơm rất tốt cho sức khỏe dưới đây là một số tác dụng nổi bật của rau diếp thơm

    Cung cấp vitamin A cho cơ thể: Rau diếp là thực phẩm giàu vitamin đặc biệt là vitamin A. Khi sử dụng rau diếp thơm nguồn vitamin A có trong rau sẽ giúp duy trì làn da khỏe mạnh bằng cách thúc đẩy các màng nhầy, duy trì thị lực đôi mắt.

    Ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng: Trong rau diếp thơm có chưa một lượng lớn chaát zeaxanthin rất tốt cho việc cải thiện thị lực do bị thoái hóa điểm vàng võng mạng, tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể. Ngoài ra, chất flavonoid có trong rau diếp giúp ngăn ngừa ung thư phổi.

    Giúp hệ xương chắc khỏe: Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng vitamin K cũng hỗ trợ lớn và đóng vai trò đặc biệt cần thiết trong việc tích lũy canxi để tối đa hóa sự chắc khỏe của xương, ngăn ngừa bệnh loãng xương. Bổ sung lượng vitamin K bằng cách ăn rau diếp sẽ giúp hệ xương của bạn chắc khỏe, giảm các tế bào thần kinh ở não bị tổn thương nhờ đó ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

    Cải thiện sinh sản: Trong rau diếp tươi có chứa folate và lượng vitamin C dồi  dào. Folate có tác dụng duy trì sức khỏe thai nhi, giảm các nguy cơ biến chứng. Vitamin C giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và giúp chống lại bệnh nhiễm trùng.

    Cung cấp lượng khoáng chất dồi dào: rau diếp có chứa rất nhiều dưỡng chất khoáng có lợi cho súc khỏe như: sát, đồng, mangan, canxi, megie và kali giúp nâng cao tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể.

    Rau diếp thơm rất tốt cho cơ con người do vậy hãy tạo thói quen sử dụng rau diếp thường xuyên trong bữa ăn để tăng cường dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên khi sử dụng cần lựa chọn rau ở các siêu thị, cơ sở sản xuất uy tín để đảm bảo sức khỏe cho gia đình của bạn.

Sản phẩm cùng danh mục Sản phẩm cùng danh mục