Chào mừng bạn đến với Hà Nội Xanh
Tư vấn bán hàng: 0972419898
Menu

Hạt giống bắp cải tím

Top 100 sản phẩm bán chạy nhất trong tháng này
  • Danh mục : Bắp cải
  • Mã sản phẩm : SP00000217
  • Tình trạng : Còn hàng

Giá Bán 9,000đ

Giá thị trường 15,000đ

Tiết kiệm 40%

Hạt giống bắp cải tím của công ty Hà Nội Xanh mang nhiều ưu điểm vượt trội như: Hạt giống sạch bệnh, kích thước hạt giống đồng đều, tỷ lệ nảy mầm của hạt trên 90%. Hạt giống bắp cải tím khi nảy mầm sẽ cho chất lượng cây con tốt, cây giống đồng đều, thân to chăm sóc tốt sẽ cho năng suất cao và sản phẩm chất lượng tốt.

Ở nước ta, hạt giống bắp cải tím được gieo trồng trong 3 vụ :

Vụ rau sớm: Gieo cuối tháng 7 đầu tháng 8. Trồng cuối tháng 8 và trong tháng 9. Thu hoạch vào tháng 11 – 12 cuối năm.

Vụ rau chính: Gieo trong tháng 9 và tháng 10. Trồng từ giữa tháng 10 đến hết tháng 11. Thu hoạch vào tháng 1 – 2 năm sau.

Vụ rau muộn: Gieo trong tháng 11, trồng vào giữa tháng 12. Thu hoạch vào các tháng 2 – 3 năm sau.

Chọn số lượng:
  • Ngày nay, rau bắp cải tím là một loại thực phẩm phổ biến được nhiều người ưa chuộng, bắp cải tím có thể chế biến thành nhiều món ăn như: salat, gỏi, chế biến các món xào,…

    Thành phần dinh dưỡng trong 100g bắp cải tím: năng lượng 31kcal, cacbohydrate 7,37gr, đường 3,83gr, protein 1,43gr, nước 90,39gr, canxi 45mg, vitamin C 57mg, phosphor 30mg. Sử dụng rau bắp cải tím thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe cũng như giảm cân nhanh chóng.

    bắp cải tím

    Một số món ăn ngon chế biến từ bắp cải tím

    1.Salad táo bắp cải tím

    Nguyên liệu:

    + Bắp cải tím: ¼ cây

    + Bắp cải xanh: ¼ cây

    + Cà rốt: 1 củ

    + Táo: 1 quả

    + Chanh : ½ quả

    + Mật ong, giấm táo, dầu salad: mỗi loại gia vị 2 thìa

    + Muối tiêu, ớt bột, hành tươi, cần tây

    Chế biến:

    + Bắp cải tím và bắp cải xanh thái sợi nhỏ, rửa sạch cho vào âu

    + Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ sau đó thái nhỏ, hành lá thái nhỏ cho vào âu. Rau cần tây lấy phần lá rửa sach cắt nhỏ sau đó cho vào âu.

    + Táo rửa sạch sau đó cắt chỉ cho vào âu.

    + Cho mật ong, giấm táo, dầu salad, nước chanh, muối têu, ớt bột vào hũ thủy tinh say đó trộn đều.

    Cho hỗn hợp gia vị vào âu đựng rau sau đó trộn đều, để cho gia vị ngấm vào rau sau đó thưởng thức.

    Salad táo bắp cải tím

    2. Salad bắp cải tím hạt óc chó

    Nguyên liệu:

    + Bắp cải tím: 1 cái

    + Sốt Mayonnaise: ¼ chén

    + Kem chua: ¼ chén

    + Tỏi băm: 5 tép

    + Thì là thái nhỏ: ¼ chén

    + Hạt óc chó: ½ chén

    +  Tiêu: 1 thìa cà phê

    + Muối: 1 thìa cà phê

    Chế biến:

    + Bắp cải tím bỏ lá già, sau đó cắt sợi nhỏ, rửa sạch, để ráo sau đó cho vào tô. Cho sốt mayonnaise, kem chua, tỏi băm vào trong bát sau đó trộn đều.

    + Hạt óc chó cắt nhỏ, rau thì là rửa sạch thái nhỏ, cho vào tô đựng bắp cải tím. Cho sốt kem chua mayonnaise vào trong tô, thêm muối, tiêu, sau đó trộn đều.

    + Đợi cho gia vị thấm đều vào rau rồi thưởng thức cùng gia đình.

    Salad bắp cải tím óc chó

    Chúc bạn và gia đình có bữa ăn ngon miệng!

  • Chi tiết sản phẩm

    Ngày nay, rau bắp cải tím là một loại thực phẩm phổ biến được nhiều người ưa chuộng, bắp cải tím có thể chế biến thành nhiều món ăn như: salat, gỏi, chế biến các món xào,…

    Thành phần dinh dưỡng trong 100g bắp cải tím: năng lượng 31kcal, cacbohydrate 7,37gr, đường 3,83gr, protein 1,43gr, nước 90,39gr, canxi 45mg, vitamin C 57mg, phosphor 30mg. Sử dụng rau bắp cải tím thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe cũng như giảm cân nhanh chóng.

    bắp cải tím

    Một số món ăn ngon chế biến từ bắp cải tím

    1.Salad táo bắp cải tím

    Nguyên liệu:

    + Bắp cải tím: ¼ cây

    + Bắp cải xanh: ¼ cây

    + Cà rốt: 1 củ

    + Táo: 1 quả

    + Chanh : ½ quả

    + Mật ong, giấm táo, dầu salad: mỗi loại gia vị 2 thìa

    + Muối tiêu, ớt bột, hành tươi, cần tây

    Chế biến:

    + Bắp cải tím và bắp cải xanh thái sợi nhỏ, rửa sạch cho vào âu

    + Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ sau đó thái nhỏ, hành lá thái nhỏ cho vào âu. Rau cần tây lấy phần lá rửa sach cắt nhỏ sau đó cho vào âu.

    + Táo rửa sạch sau đó cắt chỉ cho vào âu.

    + Cho mật ong, giấm táo, dầu salad, nước chanh, muối têu, ớt bột vào hũ thủy tinh say đó trộn đều.

    Cho hỗn hợp gia vị vào âu đựng rau sau đó trộn đều, để cho gia vị ngấm vào rau sau đó thưởng thức.

    Salad táo bắp cải tím

    2. Salad bắp cải tím hạt óc chó

    Nguyên liệu:

    + Bắp cải tím: 1 cái

    + Sốt Mayonnaise: ¼ chén

    + Kem chua: ¼ chén

    + Tỏi băm: 5 tép

    + Thì là thái nhỏ: ¼ chén

    + Hạt óc chó: ½ chén

    +  Tiêu: 1 thìa cà phê

    + Muối: 1 thìa cà phê

    Chế biến:

    + Bắp cải tím bỏ lá già, sau đó cắt sợi nhỏ, rửa sạch, để ráo sau đó cho vào tô. Cho sốt mayonnaise, kem chua, tỏi băm vào trong bát sau đó trộn đều.

    + Hạt óc chó cắt nhỏ, rau thì là rửa sạch thái nhỏ, cho vào tô đựng bắp cải tím. Cho sốt kem chua mayonnaise vào trong tô, thêm muối, tiêu, sau đó trộn đều.

    + Đợi cho gia vị thấm đều vào rau rồi thưởng thức cùng gia đình.

    Salad bắp cải tím óc chó

    Chúc bạn và gia đình có bữa ăn ngon miệng!

Sản phẩm cùng danh mục Sản phẩm cùng danh mục