Vườn rau sạch tại nhà anh Hùng - Hạ Long sử dụng đất Sài Gòn

Với mục đích trồng rau sạch cho gia đình anh Hùng Hạ Long Quảng Ninh đã bỏ ra chi phí đầu tư hơn 10 triệu đồng để đầu tư chậu trồng rau sạch, đất Sài Gòn trồng rau, giàn trồng rau, hệ thống lưới mái che để trồng rau sạch đúng nghĩa.


Anh Hùng chia sẻ qua tìm hiểu về cách trồng rau trên mạng có rất nhiều tài liệu hướng dẫn chi tiết và đặc biệt qua trang webrausachdothi.com.vn đã giới thiệu đầy đủ cách trồng, các loại đất được phân loại rõ ràng, hạt giống được tư vấn trồng theo mùa rất phù hợp vì vậy anh đã nhanh chóng đặt hàng qua nhân viên bán hàng công ty. Ban đầu anh chỉ đặt hàng số lượng ít chỉ khoảng 10 chậu và số lượng đất Sài Gòn tương ứng về anh trộn chung với đất vườn đất phù sa cho tiết kiệm. (đất Sài Gòn là loại đất dinh dưỡng đầy đủ thành phần dinh dưỡng trồng rau rất an toàn). Sau khi đặt hàng chỉ sau 1 ngày anh đã nhận hàng tại nhà với chi phí vận chuyển qua xe tải công ty cũng không tốn nhiều chi phí vận chuyển.


Vườn rau anh Hùng là nơi để anh thư giãn và là thú vui mới của anh.
Anh chỉ mong duy trì được để anh bớt thời gian đi uống bia rượu


Chưa vội nghĩ tới trồng nhiều với 10 chậu anh Hùng trồng sau hơn 1 tháng đã được thu hoạch lứa rau muống đầu tiên lên xanh tốt. Anh Hùng không nghĩ việc trồng rau lại đơn giản đến thế chỉ cần trộn đất đổ vào chậu trồng gieo hạt rồi ngày tưới nước 1 lần thế là công chăm sóc nay đã có thành quả.

Anh Hùng sử dụng lưới đen để che nắng cho rau khi nhiệt độ trên sân thượng quá cao
 
Rất hào hứng với công sức mình làm ra, ăn rau lại yên tâm và đảm bảo nên anh Hùng nhanh chóng đặt hàng số lượng nhiều hơn gấp đôi lần trước 20 chậu trồng rau to và đất sạch Sài Gòn. Lần này anh thiết kế khung giàn, mua thêm lưới đen để che nắng cho rau khi trời quá nóng. Tổng đầu tư của anh lần này cũng lên tới 10 triệu nhưng anh rất phấn khởi cho rằng “đây là thú vui mới của anh để thư giãn. Anh chỉ mong duy trì được để bớt thời gian đi uống bia rượu còn tốn tiền hơn và mệt người nữa”. Sau mỗi buổi chiều đi làm về các anh lại tụ tập tại nhà, ngồi uống trà hay vài cốc bia cùng nhìn ngắm những em rau xanh mơn mởn bàn luận về các em “rau sạch” hy vọng đây sẽ là thú vui mới của các anh.

Mong rằng ông bố Việt nào cũng giống anh Hùng về chăm “rau sạch” để chăm lo cho bữa ăn của gia đình thì những người vợ sẽ hạnh phúc biết bao.

Thiết kế 2 tầng hợp lý tầng 1 sẽ là nơi ươm mầm để một số 
vật dụng cần thiết và tấng 2 để cây đón ánh sáng và phát triển xanh tốtAnh Hùng sử dụng hộp kẽm về tự hàn 
chi phí cho bộ khung 14 chậu thông minh cỡ to như thế này chỉ hết 800.000đAnh hùng sử dụng chậu trồng rau cỡ to kích thước dài 68 rộng 45 cao 21cm 
chi phí một chậu này là 130.000đ + đất Sài gòn giá 65.000đ/ bịch 10kg 
(Tuy nhiên anh Hùng sử dụng đất phù sa + trộn đất Sài Gòn tỷ lệ 1:1 
để tiết kiệm chi phí mà rau vẫn phát triển tốt)Ðặt hàng vui lòng liên hệ HOTLINE:

 
Ms Liên 097 241 9898
               098 806 5825
 lienhnx3@gmail.com

      
Ms Quỳnh 097 318 2211 
                   096 437 6633
 quynhsalehnx@gmail.com 


thangtd
chậu trồng rau sạch đất Sài Gòn trồng rau sạch

Bình luận bạn đọc

Gửi bình luận của bạn