Hạt giống mầm lúa mạch - Giá 65.000đ

RAU MẦM LÚA MẠCH

Mầm lúa mạch là một loại rau mầm giàu dinh dưỡng, có nhiều công dụng đã được thế giới công nhận và rất phổ biến hiện nay. Đã từ rất lâu, tại nhiều nước trên thế giới, lúa mạch được coi là thực phẩm giàu năng lượng, cực kỳ bổ dưỡng và sử dụng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày. Lúa mạch như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cơ thể "chiến đấu" với bệnh ung thư, tiểu đường, cảm lạnh.


 Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết một ly nước mầm lúa mì còn tốt hơn cả rau súp lơ và rau Bina

Trong lĩnh vực làm đẹp, lúa mạch chính là một nguồn cung cấp vitamin và chất sắt phong phú. Đặc biệt lúa mạch có hiệu quả với làn da lão hóa do môi trường và tuổi tác. Sử dụng lúa mạch mỗi ngày giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Mầm mạch, mầm lúa là nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất bánh kẹo, rượu bia và cho rất nhiều ngành công nghiệp.Đây còn là món ăn rất bổ dưỡng nhờ có nhiều sinh tố, hợp tì vị, nhất là những người yếu dạ dày. Trong Đông y, chúng cũng là vị thuốc tốt cho hệ tiêu hóa.


Mầm lúa mạch là một thức uống giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng các vitamiin,protein và các khoáng chất có lợi cho cơ thể vô cùng phong phú!


Mầm lúa mạch (diệp lục) được coi là “máu của cây xanh”. Những nhà dinh dưỡng họcnổi tiếng trên thế giới đánh giá rất cao các chất dinh dưỡng có trong diệp lục của tiểu mạch thảo (cao hơn 6 lần so với các loại thực vật khác).


 Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin Agiúp tăng cường sức khoẻ

Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào

 Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực

Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư

Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác

Mầm lúa là nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất bánh kẹo, rượu bia và cho rất nhiều ngành công nghiệp



Công dụng chủ yếu:
■ Giải độc

■ Trung hòa tính axit của thể chất

■ Đầy đủ dưỡng chất – 13 loại vitamin,10 lọai khóang chất,17 lọai axit amino và hơn 100 lọai enzyme

■ Nâng cao hệ miễn dịch.

■ Giúp cho máu tuần hòan tốt, làm vếtthương mau lành.

■ Trung hòa tính axit của máu.
■ Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể.
■ Bảo vệ đường ruột và tim mạch.

■ Kháng khuẩn, kháng viêm.

■ Giúp tuần hoàn màu.

■ Giảm cholesterol.

■ Cải thiện bệnh tâm huyết quản.

■ Cải thiện hệ tiêu hóa.

■ Tăng cường chức năng của não.

■ Chống lão hóa.

■ Giúp làm lành các vết loét và nhiễm trùng hệ hô hấp.
■ Giúp hạn chế những tác động có hại của tia X

■ Giúp loại bỏ những mùi hôi của cơ thể(có thể nhai một ít Wheatgrass sau khi an hành, tỏi, hút thuốc…)

■ Giúp giảm các bệnh ghẻ ngứa, giúp làmdịu da do phỏng nắng.

 Mầm lúa mạch được xếp vào nhóm

1.    5 thực phẩm chống ô nhiễm trong cuộcsống hiện đại

2.    5 thực phẩm tăng đề kháng chống bệnh tật

3.    5 nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe

4.    3 loại thực phẩm giúp phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân

Tác dụng nước ép (sinh tố) mầm lúa mạch

Nước sinh tố mầm lúa mì còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Một ly nước ép sẽ cung cấp cho bạn 70 % nhu cầu vitamin A, 20 % sắt của cơ thể, và cũng chứa rất nhiều canxi. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết một ly nước mầm lúa mì còn tốt hơn cả rau súp lơ và rau Bina. Ngoài ra nước ép mầm lúa mì còn có tác dụng chữa bệnh. 

Chống sâu răng: Nước mầm lúa mì chứa nhiều canxi giúp chống sâu răng, bảo vệ men men răng. 

- Chống bạc tóc: chỉ cần một tuần uống 2 ly nước ép lúa mì sẽ giúp tóc bạn mượt mà hơn, giảm hẳn lão hóa tóc hay bạc tóc. 

- Khử độc cho gan và máu phòng: Mầm lúa mì có tác dụng giải độc cho gan và máu, bổ sung thêm lượng sắt rất tốt cho việc tạo tế bào máu. 

- Chống bệnh ung thư: một lượng lớn chất xơ trong nước ép sẽ đễ dàng đi vào cơ thể giúp giảm các bệnh như đau ruột kết , trực tràng ngoài ra còn có tác dụng phòng bệnh ung thư.


Nước ép mầm lúa mì ( hoặc mầm lúa mạch) rất giầu các chất chống oxi hoá,  enzyme, và các hoạt chất phytochemicals ngoài ra còn có một lượng lớn beta carotene, acid folic, canxi và nhiều vitamin nhóm B cũng như các vitamin C và E


6 lợi ích tuyệt vời của mầm lúa mạch

1. Kiểm soát lượng đường trong máu

Lượng đường trong máu cao được hiểu một cách đơn giản là dư thừa glucose trong máu. Hàm lượngmagnesium trong lúa mạch là khá cao. Khoáng chất này phản ứng với các enzyme có thể kiểm soát mức độ đường trong máu, giúp giữ tỷ lệ đường huyết của cơ thể ổn định. Bằng cách này, nó kiểm soát các nguy cơ của bệnh tiểu đường, viêm khớp và các bệnh liên quan đến xương. Hãy bổ sung lúa mạch vào bữa ăn hàng ngày để kiểm soát lượng đường trong máu.

2. Ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống lão hóa

Theo các nghiên cứu mới đây, lúa mạch có thể giảm cholesterol xuống 15% ở những người có hàm lượngcholesterol tăng cao. Lúa mạch có nguồn beta glucan phong phú, một dạng chất xơ giúp ruột trì hoãn hấp thu mỡ và cholesterol, giúp bảo vệ tim. Vitamin E, kẽm, sắt có trong lúa mạch còn giúp ngăn ngừa bệnh tim, ngăn chặn đột quỵ, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

3. Làm giảm huyết áp

Tăng huyết áp xảy ra khi áp lực máu trong động mạch lên cao, khiến tim phải hoạt động nhiều và mạnh để bơm máu đến cơ quan trong cơ thể, dẫn tới đột quỵ, suy tim, suy thận và hàng loạt tai biến về não như xuất huyết, thiếu máu não…

Trong lúa mạch chứa 13% chất xơ và các axit amin có tác dụng sản xuất axit propionic, có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát hoạt động của enzyme HMG-CoA để làm giảm mức cholesterol có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, giúp chống lại bệnh huyết áp cao, giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

4. Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

Một trong những công dụng tuyệt vời của lúa mạch là giàu chất xơ. Đặc biệt khi bạn lớn tuổi thì hệ thống tiêu hóa bắt đầu suy giảm, việc sử dụng lúa mạch thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì hoạt động bình thường của hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh đại tràng, táo bón.

5. Làm giảm nguy cơ ung thư đường ruột

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Đại học Hoàng gia London và Hiệp hội Ung thư Đan Mạchcho biết: Chất xơ trong lúa mạch có tác dụng rất tốt cho cơ thể, làm giảm tới 1/5 nguy cơ mắc ung thư ruột. Chất này không hòa tan trong nước nên nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong ruột già và giúp cơ thể chống chọi lại mầm bệnh, do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư đường ruột.

6. Giảm triệu chứng của thời kỳ mãn kinh

Phần vỏ lúa mạch rất giàu chất dinh dưỡng gồm các vitamin nhóm E, B có tác dụng duy trì vẻ đẹp từ bên trong. Phần phôi của hạt lúa mạch cũng chứa các vitamin E, xơ cung cấp các khoáng chất, dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào da, làm da mịn màng và tóc mọc khỏe.

Trong lúa mạch còn có một chất tên là lignans, chống ôxy hóa và giàu chất dinh dưỡng, duy trì sự dẻo dai của hệ xương cơ và đưa máu tuần hoàn đều khắp cơ thể. Sử dụng lúa mạch thường xuyên giúp kiểm soát và chống lại các bệnh về tim mạch, huyết áp cao, đồng thời cũng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh.

  

Bạn có thể tự ươm mầm, vừa có thể làm cây cảnh vừa có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Cách ngâm ủ mầm lúa mạch

  Ngâm hạt giống lúa mạch trong khoảng 12 tiếng. Sau đó gieo hạt giống với mật độ dầy lên khay hoặc chậu nhựa có lỗ thoát nước ở đáy. Hằng ngày tưới nước khoảng 1 -2 lần để giữ hạt đủ ẩm hạt sẽ nảy mầm. Trong 3 ngày đầu nên để khay trong bóng tối để hạt nảy mầm  nhanh. Sau đó đưa khay ra ngoài sáng không cần quá nhiều ánh sáng để cây quang hợp cho lá mầu  xanh. Sau 7 - 8 ngày có thể thu hoạch


Sau khi ngâm hạt mầm lúa mạch sau 12 tiếng rải đều và dầy

trực tiếp lên khay có lỗ thoát nước ở đáy

Hằng ngày tưới nước 1 -2 lần để giữ ẩm cho hạt


Sự phát triển của mầm lúa mạch

 

Mầm lúa mạch sau 8 ngày có thể thu hoạch



Mầm lúa mạch ngày thu hoạch

CÔNG TY TNHH HÀ NỘI XANH LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI BÁN BUÔN, BÁN LẺ SẢN PHẨM MẦM LÚA MẠCH CHO CÁC ĐƠN VỊ SẢN XUẤT BIA, CÁC ĐƠN VỊ SẢN XUẤT RAU MẦM TRONG CẢ NƯỚC. SẢN PHẨM ĐẢM BẢO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG, BAO BÌ ĐẸP MẮT.  


Ðặt hàng vui lòng liên hệ HOTLINE:

 
Ms Liên 097 241 9898
               098 806 5825
 lienhnx3@gmail.com

      
Ms Quỳnh 097 318 2211 
                   096 437 6633
 quynhsalehnx@gmail.com 



 


thangtd
Mầm lúa mạch lúa mạch tác dụng mầm lúa mạch cảm lạnh ung thư tiểu đường

Bình luận bạn đọc

  1. Suri 1244 ngày trước
    Mầm lúa mạch giá bán thế nào ah

Gửi bình luận của bạn